Thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhãn hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp cũng như mẫu mã và chủng loại. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng và không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp sản phẩm hàng chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn được thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh cao cấp, Dũng Hằng Ceramics khuyên bạn nên mua và sử dụng 5 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa nổi tiếng dưới đây.

Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX

Thiết bị vệ sinh Inax tương đối phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt bởi giá cả vừa phải, chất lượng tốt. Đây là hãng thiết bị vệ sinh luôn quan tâm tới mẫu mã của sản phẩm, những cải tiến về chất lượng sản phẩm như chống bám bẩn, hay tiết kiệm nước… đã giúp cho nhãn hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

Thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng TOTO

Đây là nhãn hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa, được Dũng Hằng Ceramic phân phối trên toàn Tỉnh. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới. Với khả năng chống bám bẩn, tiết kiệm nước,thân thiện với môi trường, diệt khuẩn hàng đầu nên việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp này khá cao so với một số nhãn hiệu khác.

Thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa CAESAR

Hiện tại, Caesar đã có nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, nhãn hàng thiết bị vệ sinh cao cấp này tập trung vào đủ phân khúc từ trung tới cao cấp bởi vậy Caesar luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhãn hiệu Caesar bởi đáp ứng được tính thẩm mỹ và giá cả.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng giúp cho không gian phòng tắm bừng sáng

Sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng PICENZA

Thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa -Picenza có nhiều nỗ lực để đứng vững trên thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay. Top thiết bị vệ sinh này đã cho ra thị trường nhiều loại thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng bền đang dần thu hút sự chú ý lựa chọn của khách hàng.

Thiết bị vệ sinh chính hãng VIGRACERA

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt nhưng áp dụng công nghệ tiên tiến của Italy, Nhật, Tây Ban Nha, Mỹ nên các sản phẩm của Viglacera luôn có chất lượng rất tốt, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Đặc biệt những sản phẩm của hãng này luôn có thời hạn bảo hành dài từ 1-3 năm nhưng cũng có sản phẩm bảo hành mãi mãĩ. Đây là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại Thanh Hóa được Dũng Hằng Ceramics cung cấp lâu năm trên thị trường.

Mọi thắc mắc mong quý khách hàng liên hệ:

Địa chỉ: Số 36 Đinh Công Tráng, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa.
Hotline: 0941.091.888
Điện thoại: 02373.789.888
Fax: 02373.711.797

GỬI TIN NHẮN