Thư ng!

Chào mừng quý khách đến với Dunghangceramics.vn! Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của Dũng Hằng Ceramics.

Vì một cuộc sống tiện nghi hơn” chính là điều mà chúng ta đang hướng tới. Nhà không chỉ là nơi để trú mưa, trú nắng mà đó là nơi giúp cuộc sống của bạn thăng hoa hơn với những nội thất tiện nghi. Hiểu được điều đó, Dũng Hằng Ceramics luôn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá cả phù hợp nhất.

Giới thiệu chung

Dũng Hằng Ceramics là chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Thủy bộ Đức Minh, là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất xứ Thanh trong việc cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị phòng bếp.

Phương châm hoạt động

  • Sản phẩm chất lượng
  • Cam kết chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình và chu đáo

Sứ mệnh

Dũng Hằng Ceramics không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Dũng Hằng Ceramics.

Tầm nhìn

Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.

Chúng tôi mong rằng thư ngỏ này sẽ được truyền tải đến những ai quan tâm, mong muốn và có nhu cầu về việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín tại Thanh Hóa để lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị nhà vệ sinh, và thiết bị nhà bếp ưng ý trên cả sự mong đợi.

Trân trọng!