Giá bán đặc biệt nhân ngày kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tập đoàn thạch bàn

Với kinh nghiệm 60 năm sản xuất vật liệu xây dựng, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Thạch Bàn luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao năng suất, chất lượng để gia tăng nhiều giá trị cho người tiêu dùng, xứng đáng là SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 cho các nhu cầu vật liệu ốp lát của người tiêu dùng Việt. Dũng Hằng Ceramics là chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Thủy bộ Đức Minh, tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất xứ Thanh trong việc cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Thạch Bàn.

Hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập (15/02/1959-15/02/2019), Tập đoàn Thạch Bàn trân trọng dành tặng Quý khách hàng Chương trình GIÁ BÁN ĐẶC BIỆT để tri ân tình cảm và sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 60 năm qua.

Chương trình GIÁ BÁN ĐẶC BIỆT sẽ được triển khai trên toàn quốc với mong muốn đem đếm cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Chương trình được bắt đầu từ ngày 01/07/2018 với tổng giá trị ưu đãi lên đến hàng chục tỷ đồng, chi tiết tham khảo bảng giá bán lẻ kèm theo.

Dưới đây là bảng giá bán lẻ của Công ty CP Thạch Bàn Miền Bắc tại khu vực phía Bắc:

Hãy đến với Dũng Hằng Ceramics để chọn cho mình những mẫu gạch thach bàn cho ngôi nhà của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0941.091.888 để được tư vấn chi tiết nhất!

GỬI TIN NHẮN