Dũng Hằng Ceramics đồng hành cùng các công trình xây dựng

Dũng Hằng Ceramics là chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Thủy bộ Đức Minh, là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất xứ Thanh trong việc cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinhthiết bị phòng bếp.

Dũng Hằng Ceramics đồng hành cùng các công trình xây dựng
Dũng Hằng Ceramics đồng hành cùng các công trình xây dựng

Vì một cuộc sống tiện nghi hơn” chính là điều mà chúng ta đang hướng tới. Nhà không chỉ là nơi để trú mưa, trú nắng mà đó là nơi giúp cuộc sống của bạn thăng hoa hơn với những nội thất tiện nghi. Hiểu được điều đó, Dũng Hằng Ceramics luôn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá cả phù hợp nhất.

Vừa qua, Dũng Hằng Ceramics đã hoàn thành các dự án cung cấp vật liệu xây dựng cho những công trình lớn tại Thanh Hóa như: trường mầm non Mặt Trời, trường mầm non Noble, mầm non Ánh Dương, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực, Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh, khách sạn Dragon Sea, khách sạn Long Anh, khách sạn Palm,…

Đến với Dũng Hằng Ceramics, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp giải đáp những thắc mắc đang gặp phải để có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình, ngoài ra nhân viên tư vấn của chúng tôi còn giúp quý khách hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như tìm hiểu về chức năng sản phẩm bạn muốn lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0941.091.888 để được tư vấn chi tiết nhất!

Các dự án tiêu biểu:

Trường Mầm Non Mặt Trời
Trường Mầm Non Ánh Dương
Bệnh viện đa khoa Hợp Lực
Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh
Khách sạn Dragon – sea
Khách sạn Tuấn Linh – Hải Tiến
GỬI TIN NHẮN