“Bỏ túi” xu hướng gạch ốp tường 2018 cho căn nhà thêm hoàn hảo

Ngoài việc sử dụng sơn, ốp tường là một trong nhiều lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vì thế, để giúp căn nhà thêm hoàn hảo và có không gian sống hiện đại, hãy dành ít phút để “bỏ túi” xu hướng gạch ốp tường 2018 trong bài viết này nhé!

Hiện nay, xu hướng gạch ốp tường 2018 không chỉ đẹp mà còn phải “chất”, điều này được thể hiện ở kích thước, màu sắc, và thiết kế của gạch ốp tường. Vào những năm 2000, gạch ốp tường có kích thước khổ vuông như: 10×10, 20×20, 30×30 khá phổ biến bởi trong những giai đoạn này, diện tích của các ngôi nhà thường không quá lớn. Bề mặt của các loại gạch ốp tường này thì thường được trang trí những họa tiết hoa văn rất cầu kỳ, bắt mắt mang đến một không gian sống vui tươi, trẻ trung. Xu hướng gạch ốp tường ở những năm này chú trọng vào thiết kế hoa văn, họa tiết càng nhiều càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên vào những năm gần đây thì dường như là xu hướng này không còn được phổ biến nữa, các giá chủ, các nhà thiết kế đã lựa chọn những mẫu gạch ốp tường kích thước lớn hơn không theo khổ vuông nữa mà lựa chọn khổ chữ nhật, giúp cho không gian sống hiện đại, và trở nên tinh tế, phá cách hơn cho không gian sống phù hợp với cuộc sống ngày nay.

Gạch ốp tường kích thước khổ lớn hình chữ nhật là xu hướng gạch ốp tường trong năm 2018. Về thiết kế, gạch ốp tường 2018 không theo chuẩn mực nào, mọi quy tắc đều bị phá vỡ với những hình khối, họa tiết caro hoặc không sử dụng bất kỳ họa tiết đa màu nào. Đặc biệt, các thiết kế gạch ốp tường 2018 chú trọng họa tiết 3D độc lạ, mang hiệu ứng đa chiều, sống động, giúp người dùng có những trải nghiệm thị giác độc đáo và mới mẻ. Những hình ảnh mà gạch ốp tường 3D mang lại thường thể hiện gu thẩm mỹ hoặc một ý nghĩa phong thủy nào đó mà gia chủ muốn hướng đến.Về màu sắc, xu hướng gạch ốp tường năm 2018 thiên về những gam màu trung tính như ghi sáng, trắng vàng, vàng nâu,… hoặc một màu đơn sắc…Trong thiết kế và trang trí nội thất, những gam màu ốp tường này không bao giờ lỗi thời, trái ngược hẳn với những gam màu sắc sỡ, nhiều vân của các loại gạch ốp trước đây.

Nhà không chỉ là nơi để ở mà đó còn là nơi thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.Hiện tại, Dũng Hằng Ceramics có rất nhiều mẫu gạch ốp tường theo xu hướng 2018 đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hãy gọi đến hotline 0941.091.888 để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất!

GỬI TIN NHẮN